Một số tiêu chí để lựa chọn được thang máy tốt

2019-01-09 at 15:13 / by

thang_may_tai_khach

Làm thế nào để chọn được một thang máy “tốt”, phù hợp với công trình của bạn bài viết sau thang máy Tâm Thắng sẽ chia sẻ cho bạn nhé.

Thang máy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại của con người, hầu hết tại các tòa nhà hiện nay đều có lắp đặt thang máy để phục vụ người sử dụng vậy làm thế nào để chọn được một thang máy “tốt”, phù hợp với công trình của bạn bài viết sau thang máy Tâm Thắng sẽ chia sẻ cho bạn nhé.
Các tiêu chí nên lưu ý khi lựa chọn thang máy

Nên căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng thang để lựa chọn loại thang và kiểu thang thích hợp vì thang máy được thiết kế và chế tạo với nhiều kiều dáng và chủng loại khác nhau ví dụ công trình của bạn dự kiến hằng ngày có khoảng 1000 người ra vào thì nên lựa chọn loại thang máy có thể vận chuyển 10 đến 12 người/lần

Sau khi đã lựa chọn được loại thang, số thang và tải trọng thang bạn sẽ phải lựa chọn tốc độ thích hợp cho thang. Tốc độ thang máy sẽ phụ thuộc vào loại thang và số tầng, số tầng càng cao thì tốc độ càng lớn. Có thể tham khảo cách tính sau: Với các toà nhà làm việc cao tầng thì tốc độ của thang sẽ được tính bằng cách nhân số tầng của toà nhà với 10.

Và cuối cùng là lựa chọn nội thất cabin, việc lựa chọn nội thất cabin sẽ phụ thuộc vào loại thang, mục đích sử dụng thang, địa điểm lắp đặt và vị trí của toà nhà cũng như chi phí đầu tư ban đầu.

Trên đây chỉ là một số tiêu chí chung giúp bạn lựa chọn được thang máy phù hợp với công trình của mình ngoài ra để thang máy của bạn thật sự “tốt” bạn cần phải biết giữ gìn, bảo quản trong quá trình sử dụng và bảo trì định kì cho thang máy.

 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *