Những sự cố thang máy thường gặp

2020-01-09 at 15:21 / by

Hệ thống thang máy của chúng ta cũng có thể gặp một số sự cố như mất điện, ngừng hoạt động, chạy quá tốc độ hay đứt cáp bài viết sau công ty thang máy Tâm Thắng sẽ chia sẻ cho các bạn về nguyên nhân chủ yếu gây ra các sự cố trên nhé.

thang-may-2

Cuộc sống hiện đại các hệ thống thang máy ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ di chuyển chính trong các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm hay là trong gia đình của bạn, trong nhiều năm qua các công ty thang máy đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới giúp thang máy hoạt động ngày càng an toàn và ổn định hơn nhưng không có một công nghệ nào là tuyệt đối vì vậy đôi lúc hệ thống thang máy của chúng ta cũng có thể gặp một số sự cố như mất điện, ngừng hoạt động, chạy quá tốc độ hay đứt cáp bài viết sau công ty thang máy Tâm Thắng sẽ chia sẻ cho các bạn về nguyên nhân chủ yếu gây ra các sự cố trên các loại thang máy tải khách nhé.

Một số sự cố thang máy thường gặp

– Thứ nhất Sự cố ngừng hoạt động:  mỗi chiếc thang máy được cấu thành từ hàng trăm các loại thiết bị khác nhau, nếu một trong số các thiết bị hỏng thì sẽ dẫn tới tình trạng thang máy ngừng hoạt động vì vậy phải thường xuyên bảo trì thang máy của bạn.

– Thứ hai Sự cố mất điện là sự cố có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào, có thể do điều kiện khách quan hoặc chủ quan. Tuy nhiên gần đây các thang máy thường có máy phát điện dự phòng để tránh dừng đột ngột.

– Thứ ba Thang máy chạy vượt tốc độ: Thang máy chạy với tốc độ nhanh hơn bình thường, một số người nhầm tưởng là thang máy rơi nhưng thực ra trường hợp này chỉ là chạy vượt tốc thôi.

– Thứ tư Sự cố rơi tự do khi bị đứt cáp hoặc phanh bị hỏng ….

Lời kết: hệ thống thang máy chỉ thực sự an toàn khi bạn vận hành nó đúng cách và khi phát hiện hư hỏng phải lập tức yêu cầu các công ty sửa chữa thang máy thay thế những bộ phận hư hỏng đó ngay

 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *