Giới thiệu

Công ty cổ phần thang máy Tâm Thắng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Thang máy Tâm Thắng là nơi hội tụ những người thợ, những cán bộ có thâm niên trong ngành nghề thang máy từ các công ty thang máy lớn , chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm về bề dày năm tháng trong việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa cải tạo thang máy.

Cán bộ công nhân viên chúng tôi đã trải qua thời gian dài được làm việc , được đào tạo kỹ thuật chuyên môn sâu trong hãng thang máy lớn đó là Liên doanh thang máy OTIS Lilama – Tổng công ty lắp máy Việt Nam từ năm 1995. Được làm việc và được đào tạo trong một công ty thang máy lớn như OTIS không phải đối với ai cũng được sự may mắn đó.Được rèn luyện trong môi trường thang máy OTIS đỉnh cao về An toàn và chất lượng, chúng tôi đã vững bước tự tin cộng tác chấp cánh cùng xây dựng thương hiệu với các công ty thang máy ViệtNam.Với thang máy những người thợ lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa của tập thể chúng tôi đi suốt chặng đường năm tháng tu luyện với bao khó khăn và thử thách trong nghề nghiệp cuối cùng Thang Máy đã in đậm trong Tâm mỗi con người chúng tôi. Từ đây công Ty Cổ Phần thang máy Tâm Thắng chúng tôi được thành lập .

Với lòng yêu nghề, tuân thủ an toàn trong thi công, bàn tay khéo léo và cái nhìn chuyên sâu ở mọi góc độ của thang máy. Đặc biệt là cái Tâm của những người thợ, chúng tôi trăn trở và khẳng định từng bước của chính mình ,vì vậy chúng tôi thu được thành quả lớn trọng lĩnh vực thang máy đó là niềm tin của Khách hàng.Chúng tôi đi đến đâu được Khách hàng tin yêu tới đó. Thang máy được chúng tôi lắp đặt và vận hành dù là thang nhập ngoại 100% chính hãng hay liên doanh sản xuất trong nước, khi thang chạy Quý khách hàng đi trong thang khó có thể phân biệt bởi sự chuyển động của thang nhẹ nhàng, êm và thoải mái.

Thang máy Tâm Thắng có công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất lớn, tính đồng bộ cao, qua nhiều công đoạn kiểm tra. Từ thế mạnh về kỹ thuật thang máy, trọng tín, chính sách chăm sóc Khách hàng chu đáo, tận tình nên đã được các hãng thang máy lớn ủy quyền cho phép là đại lý cung cấp thang máy chất lượng cao tại thị trường Việt nam.

Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến sự yên tâm cho Khách hàng về An toàn ,chất lượng, chi phí hợp lý khi Khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy của Công ty chúng tôi bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên sâu.

Công ty Cổ phần Thang máy Tâm Thắng chúng tôi đã và đang phát triển tiến lên theo năm tháng với mục tiêu vững chắc mang tới Khách hàng với nghĩa đúng chữ “ Tâm” – Tâm của lòng người. Làm thang máy phải luôn giữ đúng Tâm trong nghề mới mang lại sự tin yêu của khách hàng.Tâm Thắng mãi mãi sẽ tuân thủ giữ vững băng hiệu :

Tâm Thắng

An toàn – Niềm tin Chất Lượng

Trọng tín   – Chuẩn mực – Thành đạt

Được phục vụ Quý khách là vinh dự của công ty chúng tôi!

Kính chào trân trọng!

                                                  TM CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂM THẮNG

                                                   Giám đốc: NGUYỄN HỮU THẮNG

 

1) THÔNG ĐIỆP

Nâng cao chất lượng sản xuất
Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từthang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm và thang cuốn), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm
Đào tạo và quản lý
Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng.
Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ thực tế và sự tận tâm, nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng.

2) PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” phục vụ tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi đã nhận được niềm tin từ khách hàng. Điều này đã chứng minh qua thời gian với một số lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn hiện tại cũng như trong tương lai.
– Đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong lĩnh vực thang máy
– Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị chính hãng. Nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng đảm bảo đúng và phù hợp với thiết kế của khách hàng

Tầm nhìn: Công ty CP thang máy Tâm Thắng quyết tâm trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy tốt nhất và dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Là người tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu cho khách hàng, an toàn và thẩm mỹ cho thực tế công trình.

– Giá trị cốt lõi:

  • Đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm, tạo niềm tin cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với tốc độ cao nhất, chất lượng tốt nhất.
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.
  • Tận tâm với khách hàng, đối tác và những người xung quanh, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng.

3) HOẠT ĐỘNG

Khách hàng là thước đo sự thành công của công ty
Với uy tín trong lĩnh vực thang máy, Công ty Thang máy Tâm Thắng đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước và có cả khách hàng ở thị trường nước ngoài.

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và danh tiếng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

4) PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong thanh toán.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂM THẮNG

Address: Số 27 ngách 23/7, tổ 18 đường Liên Cơ, Phương Cầu Diễn, Quận NamTừ Liêm, Hà Nội.
Office : 156 Phúc Diễn, P.Xuân Phương,Q.Nam Từ Liêm Hà Nội
Email : thangmaytamthang@gmail.com
Tel : 0437.970.445/0437.970.446 Fax: 0437.970.446
Hotline : 0988.743.164 – website : thangmaytamthang.vn